Thông tin liên hệ

028 62650547 // 028 38653567

alphahome.sales@gmail.com

221 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM

Mạng xã hội

 

Giới thiệu

Công ty CP ngôi nhà An Pha

Alpha Home

Công ty Cổ phần Ngôi Nhà ANPHA chúng tôi sở hữu thương hiệu ALPHA HOME đã đựơc khẳng định hơn 10 năm qua. Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh các loại đá trang trí, gạch trang trí, gạch mosaic thủy tinh ,gạch mosaic pha lê ,metal ,inox.v.v.! Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch trang trí, gạch mosaic tại Việt Nam. Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Pháp,Bỉ , Hà Lan, Slovenia, Latvia, Canada, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan….

a

Công ty chúng tôi cũng là đầu mối nhập khẩu các sản phẩm đá trang trí, gạch trang trí, gạch ốp lát, gạch mosaic thủy tinh pha lê đẹp chất lượng cao trên thế giới để giới thiệu cung ứng cho khách hàng trong nước, sản phẩm đã được ứng dụng vào nhiều công trình có chất lượng kiến trúc và thẩm mỹ cao.

 

Với phường châm : Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa có chất lượng tốt và được bảo hành. Với sản phẩm ALPHA HOME sẽ mang đến cho công trình của bạn phong cách kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, vẽ đẹp gần gũi với thiên nhiên, bền bỉ với thời gian, tạo môi trường sống tốt cho sức khỏe của con người.

 

Công ty Cổ phần Ngôi Nhà ANPHA rất mong nhận được sự hợp tác với các Công ty thiết kế, các kiến trúc sư và các nhà phân phối sản phẩm trên toàn quốc.